• 23/01/2013

  Stjórn FÍSOS boðar til framhaldsaðalfundar þriðjudaginn 5. febrúar kl. 20:00. Fundurinn verður haldinn í Kornhúsinu, Árbæjarsafni.
  Dagskrá fundar:
  1. Kosning fundarstjóra og fundarritara.
  2. Hækkun félagsgjalda.
  3. Nýútkomin skýrsla vinnuhóps um breytingar og endurmat á FÍSOS kynnt.
  4. Farskóli FÍSOS 2013 og 2014.
  5. Önnur mál.
  Á aðalfundi FÍSOS sem haldinn var 20. september síðastliðinn í Hofi á Akureyri var ákveðið að halda áfram með fundinn eftir útgáfu skýrslu vinnuhóps um breytingar og endurmat á FÍSOS, en á fundinum voru drög að skýrslunni kynnt og félagsmenn hvattir í framhaldinu til að koma með athugasemdir. Nú hefur vinnuhópurinn lokið störfum sínum og er skýrslan aðgengileg hér. Félagsmenn eru hvattir til að mæta á fundinn og taka þátt í umræðum um það hvort breytinga sé þörf.
  Léttar veitingar í boði.