• 19/02/2019

  Þann 20. mars nk. standa Borgarsögusafn Reykjavíkur, Þjóðminjasafn Íslands og FÍSOS, með símenntunarstyrk frá safnaráði, fyrir spennandi málstofu í samstarfi við MMEx (http://mmex.dk/) eða Center for digital interpretation in museums.

  MMEx var stofnað af smærri söfnum í Danmörku í þeim tilgangi að stuðla að góðum stafrænum miðlunarlausnum á sýningum safna og setra. Fyrirtækið hefur komið að fjölda slíkra verkefna, bæði sem ráðgefandi aðili og sem virkur þátttakandi. Hér má sjá nokkur þeirra: http://mmex.dk/projekter/
  Þetta er einstakt tækifæri til að kynna sér möguleika og lausnir í stafrænni miðlun.
  Málstofan fer fram í fyrirlestrarsal Þjóðminjasafns Íslands miðvikudaginn 20. mars og byrjar kl. 9:00 og stendur til kl. 17:00 og fer fram á ensku.
  Hádegismatur og kaffi er innfalinn í skráningargjaldi sem er krónur 2000.
  TAKMARKAÐ SÆTAFRAMBOÐ OG ER SKRÁNING BINDANDI. 
  Til að skrá sig, klikkið á HÉR
  Hér má finna frekari upplýsingar um MMEx
  DRÖG AÐ DAGSKRÁ

  Drög að dagskrá